[ GV88 ] - tặng khẩu trang y tế miễn phí - đồng hành cùng phòng chống dịch bệnh covid-19

Chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần quốc tế KOALA đã đồng hành cùng GV88 trong chiến dịch "Sản xuất và phát miễn phí 10000 chiếc khẩu trang cho CBNV và giúp việc" chung tay đẩy lùi dịch Virus Corona

[ GV88 ] - TẶNG KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ - ĐỒNG HÀNH CÙNG #GV88 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 

Hưởng ứng chiến dịch: "Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Virus Corona". #GV88 xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần quốc tế KOALA đã đồng hành cùng chúng tôi trong chiến dịch "Sản xuất và phát miễn phí 10000 chiếc khẩu trang cho toàn bộ CBNV và Lao động giúp việc" góp phần chung tay đẩy lùi dịch Virus Covid-19.

Cảm ơn toàn bộ Các cán bộ công nhân viên của Koala đã miệt mài không kể ngày đêm sản xuất cấp tốc sản phẩm khẩu trang từ nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh mang thương hiệu Koala.

Phát khẩu trang miễn phí cho toàn bộ lao động GV88

Với tâm niệm hãy đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân – góp phần đẩy lùi đại dịch Virus Covid -19, GV88 & KOALA đã gửi tặng hàng nghìn khẩu trang vải 100% cotton được làm bởi chính KOALA cho cộng đồng.

Trực tiếp phát 10,000 khẩu trang y tế cho lao động 88

Nhìn nét mặt rạng rỡ của những người được nhận khẩu trang KOALA cảm thấy rất hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ bé của mình vì sức khoẻ cộng đồng. Hãy đến với #GV88 để nhận những chiếc khẩu trang gửi gắm nhiều tâm huyết của KOALA mọi người nhé!
 

 

Zalo